Điều khiển điều hòa Panasonic không có nút check?

Tác giả: Bảo Long
7 phút đọc

Điều khiển điều hòa Panasonic không có nút check thì phải làm sao? Tác dụng của nút check trên điều khiển Panasonic là gì? Tất cả sẽ được Điện tử Đại Phong giải đáp trong bài viết này.

Panasonic là thương hiệu điện tử gia dụng nổi tiếng và sản phẩm chiếm thị phần cao nhất chính là điều hòa nhiệt độ. Đây chính là sản phẩm chiến lược của hãng này nhiều năm qua. Panasonic không ngừng nâng cấp và cải tiến công nghệ trên các dòng sản phẩm máy điều hòa nhiệt độ của mình. Và đương nhiên, các mẫu điều khiển điều hòa đi kèm cũng được trang bị thêm nhiều chức năng và nút bấm.

3+ mẫu điều khiển điều hòa Panasonic phổ biến nhất hiện nay

Điều khiển điều hòa Panasonic được chia làm nhiều Model, tương ứng với các đời máy điều hòa. Mỗi chiếc Remote được hãng trang bị nhiều tính năng, đi kèm với tùy từng Model máy điều hòa.

Tuy nhiên, điểm chung lớn nhất của các mẫu remote mà người dùng thường thấy đó là: có hay không có chức năng Inverter, sử dụng để điều khiển cho máy 1 chiều hay 2 chiều và dùng cho các loại máy điều hòa có công suất bao nhiêu 9000 BTU, 12000 BTU, 18000 BTU hay 24000 BTU?

Và bên dưới đây là 3 mẫu điều khiển điều hòa phổ biến và bán chạy nhất tại Điện tử Đại Phong, mời bạn tham khảo:

Ship hỏa tốc
Ship hỏa tốc
Ship hỏa tốc
Ship hỏa tốc

Nút check trên điều khiển điều hòa Panasonic có tác dụng gì?

Tác dụng của nút Check trên điều khiển điều hòa Panasonic: Kiểm tra mã lỗi của điều hòa một cách nhanh chóng và chính xác nhất thông qua chiếc Remote đi kèm theo máy.

Điều khiển điều hòa Panasonic không có nút check?
Nút check trên điều khiển điều hòa Panasonic chính hãng?

Nút Check này có hình dạng rất nhỏ, nằm chìm trên bề mặt bàn phím của điều khiển, để sử dụng chức năng của nút này bạn cần dùng que chọc sim điện thoại hoặc sử dụng tăm tre. Bằng cách này các bạn có thể tự kiểm tra được bất kỳ lỗi nào mà điều hòa Panasonic đang gặp phải mà không cần gọi thợ.

Vì sao điều khiển điều hòa Panasonic không có nút check?

Chức năng check mã lỗi chỉ được trang bị trên các Model điều hòa Panasonic Inverter thôi các bạn nhé. Nếu máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn là dòng máy thường, không phải máy Inverter thì trên Remote của điều hòa sẽ không có nút check và cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể check mã lỗi.

Điều khiển điều hòa Panasonic 2 chiều
Mẫu điều khiển điều hòa Panasonic 2 chiều (không Inverter) không có nút Check

Điều khiển điều hòa Panasonic 2 chiều

Liên hệ

 • Tương thích: Loại 2 chiều, Máy thường không Inverter
 • Model điều hòa tương thích: A75C3407, A75C3623, A75C3625, A75C3297
 • Model remote: PN-2CTQ01

Thông tin khuyến mại

 • Tặng Pin AAA, chỉ cần lắp là sử dụng liền
 • Miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên
Đọc tiếp

Và bạn chỉ có thể sử dụng được nút check này trên các mẫu điều khiển điều hòa Panasonic chính hãng. Với các dòng điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc có thể có nút check trên điều khiển nhưng không thể sử dụng được chức năng check mã lỗi trên điều khiển.

Điều khiển điều hòa Panasonic Inverter 1 chiều
Mẫu điều khiển điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter có nút Check

Điều khiển điều hòa Panasonic Inverter 4212 Econavi

Chỉ từ: 190.000 

 • Tương thích: Loại máy 1 chiều, Inverter
 • Model remote: 4212

Thông tin khuyến mại

 • Tặng 01 đôi Pin AAA
 • Miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên
Đọc tiếp

2 việc cần làm khi điều khiển điều hòa Panasonic không có nút check

Qua những chia sẻ phía trên, bạn đã biết được chức năng chính của nút check trên những chiếc remote điều hòa Panasonic Inverter rồi đúng không nào. Vậy nếu chiếc điều khiển điều hòa Panasonic không có nút Check thì bạn cần phải làm gì để có thể sử dụng được chức năng check/ test mã lỗi điều hòa Panasonic Inverter.

 • Phải là máy điều hòa Panasonic Inverter mới có thể sử dụng được chức năng của nút check để check mã lỗi
 • Phải đúng là điều khiển điều hòa chính hãng của Panasonic thì nút check mới có thể sử dụng

Để sử dụng được tất cả các chức năng của điều hòa Panasonic Inverter, Điện tử Đại Phong khuyên bạn nên tìm mua điều khiển điều hòa Panasonic chính hãng. Và bạn có thể tìm mua hãng chính hãng 100% tại đây!

Mua điều khiển điều hòa Panasonic chính hãng ở đâu uy tín?

Tóm lại, nút check chỉ có ở các mẫu điều khiển điều hòa Panasonic Inverter chính hãng và chỉ có thể sử dụng được nút check ở các dòng máy điều hòa Inverter chính hãng Panasonic.

Tại Hà Nội có không ít cửa hàng/ đơn vị bán điều khiển điều hòa, nhưng không phải đâu cũng bán điều khiển điều hòa chính hãng của Panasonic. Bạn có thể tìm đến các đại lý phân phối chính hãng của Panasonic để đặt mua hoặc bạn có thể đặt mua tại Website www.dientudaiphong.com.

Điện tử Đại Phong hiện đang là tổng đại lý phân phối điều khiển điều hòa Panasonic chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi với hơn 5 năm là đối tác tin cậy của Panasonic chuyên phân phối các loại máy điều hòa nhiệt độ, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành máy điều hòa không khí Panasonic.Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm điều khiển điều hòa chính hãng do Panasonic phân phối (đối với các mẫu điều khiển chính hãng). Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các mẫu điều khiển điều hòa Trung Quốc cao cấp, để tiết kiệm chi phí, Điện tử Đại Phong cũng luôn sẵn hàng để phục vụ Quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới cập nhật:

Sản phẩm mới nhấtXem tất cả

Ship hỏa tốc
1.550.000 
4.9/5 (141 đánh giá)
-40%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 450.000 
4.9/5 (265 đánh giá)
-20%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 360.000 
4.9/5 (143 đánh giá)
-20%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 360.000 
4.9/5 (207 đánh giá)
Question and answer (0 comments)

Gọi điện Đặt lịch Chat Facebook Nhắn tin Zalo