Bình rót rượu cảm ứng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-7%
Ship hỏa tốc
Hết hàng
Liên hệ
4.9/5 (253 đánh giá)
Ship hỏa tốc
Hết hàng
Liên hệ
4.9/5 (58 đánh giá)
Bình rót rượu cảm ứng thông minh, cảm biến chạm, cài đặt lượng rượu cần rót tùy ý với 3+ chế độ rót rượu THÔNG MINH, Pin dùng 15 giờ duy nhất tại Điện tử Đại Phong. Máy rót rượu cảm ứng có ngăn ướp lạnh tự động bao gồm: bát rót rượu có dung tích 1.2 lít bát inox 1.8 lít bát nhựa, Pin và cáp sạc 5V.

Để anh em “tiên tửu” khu vực Hà Nội không phải chờ đợi lâu. Điện tử Đại Phong cam kết giao bình rót rượu tự động nhanh chóng trong vòng 2 giờ ở một số khu vực trung tâm nội thành Hà Nội.

Bình rót rượu cảm ứng là gì?

Bình rót rượu cảm ứng là gì?
Bình rót rượu cảm ứng là gì?

Bình rót rượu cảm ứng thực chất là một loại máy rót rượu tự động. Chiếc máy này hoạt động dựa theo cơ chế cảm ứng thông minh, nhận diện ly rượu, bơm rượu dưới ngăn ướp lạnh và rót rượu hoàn toàn tự động nhờ hệ thống cảm biến cùng với bơm được đặt bên trong máy.

Giới thiệu về sản phẩm bình rót rượu cảm ứng của Đại Phong

Trọn bộ sản phẩm bình rót rượu cảm ứng Zozo V3 2022
Trọn bộ sản phẩm bình rót rượu cảm ứng Zozo V3 2022 của Điện tử Đại Phong

Bình rót rượu cảm ứng thông minh là sản phẩm không chỉ được sử dụng phổ biến tại các gia đình mà ngay tại các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng cũng đều được trang bị với mục đích rót rượu ra ly một cách đơn giản và tự động. Máy sử dụng cảm biến chạm, khi cộc chén vào rượu sẽ tự động bơm vào chén theo định mức thiết lập sẵn.

Ưu điểm & Tính năng nổi bật của máy rót rượu cảm ứng

🔰️ Chất liệu cao cấp: 🟢 Bình rót rượu tự động được làm từ các chất liệu cao cấp để không làm ảnh hưởng tới chất lượng của rượu. Máy gồm 1 bát đựng rượu bằng inox, 1 bát nhựa bên ngoài để chứa đá lạnh, 1 vòi rót rượu bằng inox.
🔰️ Máy rót chuẩn: 🟢 Để tránh tình trạng “say sưa không đồng đều”; “chén đầy chén vơi”, máy được trang bị cảm biến với độ chính xác cao. Giúp bạn có thể rót rượu ra ly với định lượng chuẩn được cài đặt sẵn.
🔰️ Pin sạc, dung lượng cao: 🟢 Thời gian sử dụng cho một lần sạc có thể kéo dài lên đến 6 tiếng. Đảm bảo cuộc vui của bạn được kéo dài.
🔰️ An toàn khi sử dụng: 🟢 Bát rượu và vòi bơm được làm từ Inox cao cấp nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm bình rót rượu cảm ứng tại triển lãm Vietbuild 2022

Là đại lý phân phối bình rót rượu cảm ứng chính hãng
Là đại lý phân phối bình rót rượu cảm ứng chính hãng tại Việt Nam
Là đơn vị phân phối máy rót rượu cảm ứng Uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn
Là đơn vị phân phối máy rót rượu cảm ứng Uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm bình rót rượu cảm ứng thông minh của nhà Điện tử Đại Phong để được nhận hàng nhanh chóng trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Gọi điện Đặt lịch Chat Facebook Nhắn tin Zalo