Nanoe G là gì? 3 lợi ích của chế độ Nanoe-G bạn cần biết

Nanoe G là gì? Chế độ Nanoe G hoạt động thế nào? Và công nghệ Nanoe G của điều hòa Panasonic có những tác dụng gì? Nếu bạn đang thắc mắc về 1 trong 3 câu hỏi này thì trong nội dung bài viết này, Điện tử Đại Phong sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết về chế độ Nanoe-G này nhé!

Sky Series được biết đến là series sản phẩm đại diện cho công nghệ hàng đầu của thương hiệu điều hòa Panasonic. Khi nhắc đến Sky Series, chắc chắn bạn sẽ phải nhắc đến chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic. Và điểm nhấn của Sky Series là công nghệ Nanoe-G. Vậy Nanoe G là gì? Công nghệ này hoạt động ra sao? Và có tác dụng gì?

Nanoe G là gì?

Nanoe G (Nanoe-G) là một công nghệ lọc khí tiên tiến của điều hòa Panasonic, Nanoe G sẽ giải phóng hàng nghìn tỷ ion âm (3000 tỷ/ giây) xung quanh điều hòa, tạo thành lớp rào chắn ngăn chặn bụi bẩn.

Nanoe G là gì? 3 lợi ích của chế độ Nanoe-G bạn cần biết
Nanoe G là gì? 3 lợi ích của chế độ Nanoe-G bạn cần biết

Các ion sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của điều hòa. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa. Công nghệ Nanoe-G giúp loại bỏ 99% vi khuẩn trong không khí và virus trong dàn lạnh của bộ lọc để đảm bảo không khí được làm sạch nhanh chóng. Nó cũng làm trung hòa mùi để mang lại một môi trường dễ chịu và lành mạnh hơn.

Và trên điều khiển điều hòa của các dòng sản phẩm Sky Series của Panasonic đều được trang bị chế độ nanoe-G.

Chế độ Nanoe G trên điều hòa Panasonic hoạt động thế nào?

Theo như thiết kế của nhà sản xuất thì khi bật chế độ Nanoe G trên điều hòa Panasonic thì có thể lọc sạch không khí trong phòng lên đến 99% theo cơ chế hoạt động như sau:

Cơ chế hoạt động của chế độ Nanoe-G
Cơ chế hoạt động của chế độ Nanoe-G
 • Bước 1: Bộ phát nanoe-G trên mặt lạnh điều hòa sẽ giải phóng hơn 3000 tỷ các hạt nanoe-G có kích thước siêu nhỏ (khoảng 1~2 nanomet)/ mỗi giây.
 • Bước 2: Các hạt nanoe-G mang điện tích âm được lan truyền xung quanh và bên trong điều hòa, tạo thành một lớp màng chắn, sẵn sàng bám vào các hạt bụi bẩn.
 • Bước 3: Theo luồng khí, các hạt bụi trong không khí bị các hạt nanoe-G điện tích âm bám vào sẽ được giữ lại và vô hiệu hoá tại màng lọc điện tích dương, tác dụng lên đến 99%.

Ngoài ra, công nghệ Nanoe G này còn có thể loại bỏ PM2.5, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc trong không khí. Bất hoạt vi khuẩn và vi rút và ngăn chặn nấm mốc phát triển trên đất. Và bất hoạt vi khuẩn và vi rút được tìm thấy trong bộ lọc của màng.

3 lợi ích của chế độ Nanoe-G điều hòa Panasonic bạn cần biết

Hiểu được định nghĩa chế độ Nanoe G là gì chắc chắn nhiều bạn sẽ thắc mắc chế độ này mang lại lợi ích gì?

Các model điều hòa Sky Series của Panasonic được trang bị công nghệ nanoe-G – một hệ thống lọc không khí tích cực không chỉ khử hoạt tính hoặc loại bỏ các hạt không mong muốn trong không khí mà còn cả các hạt trên bề mặt đồ dùng, mang đến cho người tiêu dùng lợi ích khi có máy điều hòa không khí và máy lọc không khí trong cùng một thiết bị. Ngoài ra, có 3 lợi ích mà bạn phải kể đến ở chế độ nanoe-G này:

1/ Loại bỏ bụi trong không khí đến 99%

Nhờ được trang bị công nghệ Nanoe-G nên điều hòa không khí Panasonic có thể loại bỏ các hạt bụi lơ lửng trong không khí, kể cả bụi mịn PM2.5 và có thể đạt hiệu quả lọc bụi trong không khí đến 99%.

Nhờ vậy, khi sử dụng chế độ Nanoe-G sẽ bầu không khí trong lành hơn, đặc biệt hữu ích cho những gia đình có người mẫn cảm với bụi bẩn, góp phần bảo vệ sức khỏe hô hấp cả gia đình.

2/ Kháng khuẩn hiệu quả nhờ Nanoe-G

Kháng khuẩn là điểm mạnh thứ 2 mà chúng ta phải kể đến khi nhắc tới chế độ Nanoe-G. Bằng cách va chạm và vô hiệu hóa, Nanoe-G có khả năng tiêu diệt hoàn toàn 99% vi khuẩn trong không gian mà nó bao quát. Điều này giúp tạo cảm giác trong lành và dễ chịu cho căn phòng khi sử dụng.

3/ Khử mùi nhờ các phân tử Nanoe-G

Sự va đập của các phân tử Nanoe-G siêu nhỏ với bề mặt của đồ vật sẽ khiến phân tử gây mùi hôi khó chịu bị đánh bật ra. Từ đó vô hiệu hóa được đáng kể mùi hôi bám trên những vật trong phòng… Giúp người sử dụng khử được các mùi hôi khó chịu.

Cách kích hoạt chế độ Nanoe G trên Remote điều hòa Panasonic

Mặc dù sẵn được trang bị công nghệ Nanoe-G nhưng có rất nhiều người lại không biết cách bật chế độ Nanoe-G này. Vậy làm sao để bật chế độ Nanoe-G này một cách hiệu quả nhất?

Bật chế độ Nanoe G trên chiếc Remote điều hòa đời mới

Chế độ Nanoe-G trên Remote điều hòa Panasonic đời mới
Chế độ Nanoe-G trên Remote điều hòa Panasonic đời mới

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nút nanoe-G trên chiếc Remote điều hòa Panasonic đời mới có chức năng Nanoe G. Và bạn bấm vào nút nanoe-G, chức năng này sẽ được kích hoạt liền.

Điều khiển điều hòa Panasonic Inverter 2 chiều Nanoe-G

Liên hệ

 • Tương thích: Với máy 2 chiều Inverter đời mới
 • Model Remote: PN-PUN02
 • Xuất xứ: Trung Quốc cao cấp

Thông tin khuyến mại

 • Tặng Pin AAA, chỉ cần lắp là sử dụng liền
 • Miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên
Mã: PN-PUN02 Danh mục:
Đọc tiếp

Bật chế độ Nanoe G trên chiếc Remote điều hòa đời cũ

Chế độ Nanoe-G trên remote điều hòa Panasonic đời cũ
Chế độ Nanoe-G trên remote điều hòa Panasonic đời cũ

Trên các form điều khiển điều hòa Panasonic đời cũ có chức năng Nanoe-G. Bạn hãy nhấn vào nút NANOE-G trên Remote để kích hoạt chế độ lọc bụi này nhé.

Điều khiển điều hòa Panasonic Inverter 2 chiều Econavi

Liên hệ

 • Tương thích: Loại 2 chiều, Inverter Econavi
 • Model remote: PN-IN2CTQ01

Thông tin khuyến mại

 • Tặng Pin AAA, chỉ cần lắp là sử dụng liền
 • Miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên
Đọc tiếp

Tham khảo:

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ phía trên đây về nội dung “Nanoe G là gì? 3 lợi ích của chế độ Nanoe-G bạn cần biết” của Điện tử Đại Phong sẽ giúp bạn hiểu định nghĩa chế độ Nanoe G là gì? Cơ chế hoạt động và những lợi ích của chế độ này mang lại đối với người sử dụng.Hãy để lại bình luận phía bên dưới đây và cho Điện tử Đại Phong biết ý kiến của bạn về nội dung chia sẻ phía trên đây nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới cập nhật:

Sản phẩm mới nhấtXem tất cả

Ship hỏa tốc
Liên hệ
4.9/5 (125 đánh giá)
-40%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 450.000 
4.9/5 (213 đánh giá)
-20%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 360.000 
4.9/5 (213 đánh giá)
-20%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 360.000 
4.9/5 (142 đánh giá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Đặt lịch Chat Facebook Nhắn tin Zalo