Kê chân máy giặt bằng gì cho khỏi chạy?

Tác giả: Bảo Long
6 phút đọc

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề kê chân máy giặt bằng gì cho khỏi chạy và có nên kê chân đế cho máy giặt hay không? Thì trong nội dung bài viết này Điện tử Đại Phong sẽ gợi ý đến bạn mẹo kê chân máy giặt hay nhất giúp hạn chế tình trạng rung lắc, di chuyển khỏi vị trí của chiếc máy giặt.

Gợi ý: Sản phẩm kệ máy giặt hiện đang là lựa chọn hoàn hảo, giúp tối ưu không gian, bảo vệ toàn diện cho máy giặt. Đặc biệt, kệ để máy giặt của Điện tử Đại Phong giúp hạn chế khả năng rung lắc và xê dịch khỏi vị trí.

Có nên kê chân đế cho máy giặt không?

Có một thực tế là đến 90% gia đình khi mua máy giặt thường được nhân viên lắp đặt tư vấn kê thêm chân đế cho máy giặt. Tuy nhiên, việc làm này có thật sự cần thiết và có ích?

Kê chân máy giặt bằng gì cho khỏi chạy?
Kê chân máy giặt bằng gì cho khỏi chạy?

Chân đế máy giặt là một phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều gia đình sử dụng máy giặt. Nhiều người nghĩ rằng chân đế máy giặt giúp chống rung lắc, dễ dàng vệ sinh, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước ở nền nhà, đặc biệt là khu vực ẩm thấp. Đúng là như vậy, đó là những hiệu quả phải kể đến khi sử dụng chân đế cho máy giặt. Tuy nhiên, có nên kê chân đế cho máy giặt hay không? Và câu trả lời của Điện tử Đại Phong là có. Kê chân cho máy giặt giúp dễ dàng vệ sinh khu vực gầm máy, chống ngập nước… nhưng chống rung lắc thì không hoàn toàn các bạn nhé!

Xem thêm: Sửa chữa máy giặt tại Hải Phòng với 3 lỗi thường gặp “Dứt Điểm”

Kê chân máy giặt bằng gì cho khỏi chạy?

Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều gia đình khi gặp phải tình trạng máy giặt bị rung lắc quan tâm đến. Hầu hết các dòng máy giặt cửa ngang thường có tốc độ vắt rất cao, và điều này khiến máy rất dễ bị rung lắc mỗi khi vắt (kể cả máy mới). Tuy nhiên, chúng ta vẫn có “khắc tinh” của rung lắc trong trường hợp này. Và bên dưới đây là những mẹo nhỏ giúp máy giặt nhà bạn hạn chế tình trạng rung lắc và di chuyển khi chạy.

Thứ nhất: Chỉnh cố định và cân bằng 4 chân máy

Sử dụng chân chỉnh máy giặt cố định
Sử dụng chân chỉnh máy giặt cố định

Theo thiết kế của nhà sản xuất, 4 chân máy giặt đều có thể tinh chỉnh. Bạn nên cố định máy giặt tại một vị trí bằng phẳng, có phần nền chắc chắn. Sau đó tinh chỉnh cân bằng 4 chân máy bằng cách vặn ra vào cho thăng bằng. Và phải đảm bảo khi lấy tay rung lắc máy không còn tình trạng cập kênh và xê dịch.

Thứ hai: Sử dụng chân đế chống rung cho máy giặt

Sử dụng hiệu quả 4 chân đế chống rung cho máy giặt
Sử dụng hiệu quả 4 chân đế chống rung cho máy giặt

Có lẽ đây là cách mà hiện nay nhiều người lựa chọn sử dụng nhất bởi vì nó cũng mang lại không ít hiệu quả. Với bộ 4 chân đế chống rung máy giặt chất liệu cao su tăng độ bám ma xát, tăng chiều cao khu vực gầm máy, giảm rung lắc… Và các bạn có thể tham khảo Video bên dưới đây nhé!

Bộ 4 chân đế chống rung máy giặt CAO CẤP

Liên hệ

  • Chân cao su bám ma xát tốt
  • Khả năng hấp thụ rung động mạnh
  • Tăng chiều cao máy, hạn chế bị ướt máy và dễ dàng vệ sinh
  • Dễ lắp đặt, cân bằng máy
  • Hoạt động tốt trên hầu hết các loại sàn

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển khi mua từ 03 bộ trở lên
  • Miễn phí lắp đặt (bán kính <3 km)
Mã: CR-04 Danh mục:
Đọc tiếp

Thứ ba: Thiết kế chân đế bằng bê tông cho máy giặt

Đổ bệ bê tông làm chân máy giặt
Đổ bệ bê tông làm chân máy giặt

Không một chiếc giá đỡ máy giặt hay chân kê máy giặt nào vững trãi bằng chiếc chân đế bê tông do chính tay bạn thiết kế. Bạn có thể đổ cố định 4 chân đế bằng bên tông cho chiếc máy giặt nhà mình. Bởi chân đế bên tông có độ lì, độ chắc chắn, chịu lực tốt và bền hơn các loại chân đế khác.

Với 3 cách kê chân cho máy giặt phía trên thường sẽ phát huy rõ hiệu quả nhất khi bạn sử dụng cho những chiếc máy giặt mới để giảm rung lắc và chạy khỏi vị trí.

Kết luận

Hy vọng với những giải đáp phía trên cho câu hỏi “Kê chân máy giặt bằng gì cho khỏi chạy?” sẽ giúp bạn có câu trả lời và tự tay chống rung cho máy giặt tại nhà mà không cần gọi thợ.

4/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới cập nhật:

Sản phẩm mới nhấtXem tất cả

-19%
Ship hoả tốc
-30%
Ship hoả tốc
-40%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 79.000 
4.9/5 (169 đánh giá)
-41%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 285.000 
4.9/5 (214 đánh giá)
Question and answer (0 comments)

Gọi điện Đặt lịch Chat Facebook Nhắn tin Zalo