3 cách bật điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển từ A – Z

Tác giả: Bảo Long
6 phút đọc

Chiếc điều khiển điều hòa Mitsubishi nhà bạn đang bị thất lạc và bạn không biết phải làm sao để bật được chiếc điều hòa khi không có Remote trong tay. Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách bật điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển của Điện tử Đại Phong ngay sau đây!

Chia sẻ 3 cách bật điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển từ A – Z

Có nhiều cách để bạn có thể bật điều hòa Mitsubishi mà không cần đến điều khiển. Tuy nhiên, 1 trong 3 cách của www.dientudaiphong.com bên dưới đây sẽ mang lại hiệu quả cao nhất dành cho bạn.

Cách 1: Dùng nút nguồn trên dàn lạnh để bật điều hòa Mitsubishi

Có thể bạn chưa biết, các nhà sản xuất điều hòa đều thiết kế một nút nguồn dự phòng trên dàn lạnh để giúp người dùng có thể bật máy điều hòa trong trường hợp bị mất điều khiển. Tùy từng hãng mà vị trí nút nguồn sẽ khác nhau. Đối với máy điều hòa Mitsubishi thì vị trí nút nguồn nằm ở bên tay phải hướng chúng ta nhìn từ ngoài vào dàn lạnh.

Sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh đề bật điều hòa Mitsubishi
Sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh đề bật điều hòa Mitsubishi

Với cách bật điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển này. Nếu muốn sử dụng nút nguồn cứng trên cục lạnh để bật máy điều hòa Mitsubishi thì trước tiên bạn cần lật tấm mặt nạ của máy nên. Tiếp đến dùng một vật nhọn như bút bi để nhấn vào nút nguồn.

Lưu ý: Khi sử dụng cách này thì bạn sẽ không thể điều chỉnh được bất kỳ chức năng gì của máy. Máy sẽ hoạt động ở chế độ AUTO và chạy ở nhiệt độ 24ºC.

Cách 2: Bật điều hòa bằng Aptomat riêng của máy

Đây là một trong những cách bật điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển đơn giản và an toàn nhất mà ai cũng có thể làm được. Máy điều hòa Mitsubishi được trang bị tính năng tự khởi động lại sau khi có điện. Nếu gặp tình trạng mất điện đột ngột thì máy sẽ tự động ghi nhớ những thông tin như: chế độ, nhiệt độ, hướng gió… Sau khi chúng ta bật cầu giao riêng cho máy nên thì máy sẽ tự động thiết lập lại thông số của lần sử dụng gần nhất trước đó.

Sử dụng Aptomat riêng để tắt/ bật điều hòa
Sử dụng Aptomat riêng để tắt/ bật điều hòa

Thông thường khi lắp máy điều hòa chúng ta sẽ lắp cho máy một Aptomat riêng đúng không nào. Thiết bị này không những giúp bảo vệ máy bị chập cháy mà bạn cũng có thể dùng như một cách bật máy điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển.

Cách 3: Bật điều hòa Mitsubishi bằng điện thoại thông minh

Có một cách bật máy điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển nữa đó là sử dụng ngay chính chiếc điện thoại thông minh của bạn. Bạn hãy tải ứng dụng AC Remote For Mitsubishi AC về điện thoại và kết nối như bình thường. Lưu ý, ứng dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi chỉ sử dụng được với các thiết bị điện thoại Android có thiết bị phát hồng ngoại.

Sử dụng App AC Remote For Mitsubishi AC để điều khiển điều hòa Mitsubishi
Sử dụng App AC Remote For Mitsubishi AC để điều khiển điều hòa Mitsubishi

TOP điều khiển điều hòa Mitsubishi bán chạy nhất 5/2024

Ship hỏa tốc
Ship hỏa tốc
Ship hỏa tốc
Ship hỏa tốc

Điểm cộng lớn nhất của chế độ này là giao diện máy sử dụng rất dễ dàng và bạn có thể sử dụng được hầu hết các chức năng như một chiếc điều khiển thông thường.

Trên đây là 3 cách bật điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển mà Điện tử Đại Phong muốn giới thiệu đến bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn, chọn mua điều khiển điều hòa phù hợp, hãy liên hệ qua Hotline 0981 363 369 hoặc bấm vào đây để tìm những mẫu điều khiển điều hòa Mitsubishi giống với chiếc khiển Zin chính hãng đang bị thất lạc của nhà bạn.
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới cập nhật:
Question and answer (0 comments)

Gọi điện Đặt lịch Chat Facebook Nhắn tin Zalo