Tủ lạnh Hitachi bảo hành mấy năm? Chính sách mới nhất 2024

Tác giả: Bảo Long
7 phút đọc

Bạn đang quan tâm đến câu hỏi tủ lạnh Hitachi bảo hành mấy năm? Chủ đề bài viết này, các chuyên gia sửa tủ lạnh Hitachi của Điện tử Đại Phong sẽ có câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn từ A – Z.

Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng trong gia đình, và Hitachi là một trong những thương hiệu nổi tiếng về tủ lạnh. Nếu bạn đang quan tâm đến chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi, dưới đây là một số thông tin cơ bản về thời gian bảo hành và quyền lợi của khách hàng.

Ưu điểm của tủ lạnh Hitachi là gì?

Hitachi là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Nhật Bản, chuyên sản xuất nhiều sản phẩm điện tử và gia dụng, bao gồm cả tủ lạnh. Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm, Hitachi đã xây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng thông qua chất lượng và độ bền của sản phẩm của mình.

Tủ lạnh Hitachi bảo hành mấy năm?
Tủ lạnh Hitachi bảo hành mấy năm?

Tủ lạnh Hitachi được thiết kế với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến nhằm mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng. Các tính năng thông minh như kiểm soát nhiệt độ chính xác, hệ thống làm lạnh tiên tiến và bộ lọc không khí giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn và tiết kiệm năng lượng.

Chính sách bảo hành tủ lạnh của Hitachi

Chính sách bảo hành Hitachi cho tủ lạnh của hãng có thể thay đổi tùy thuộc vào mô hình và khu vực địa lý. Tuy nhiên, dưới đây là một mô tả tổng quan về chính sách bảo hành thường được áp dụng:

STT Sản phẩm Địa điểm xử lý Thời hạn bảo hành kể từ ngày mua Thời hạn bảo hành kể từ ngày xuất phiếu bảo hành
1 Tủ lạnh Tại nhà khách hàng 24 tháng 30 tháng

Áp dụng cho máy nén (block) tủ lạnh Hitachi và động cơ máy giặt Hitachi sẽ bảo hành 10 năm:

  • Thời hạn bảo hành là 24 tháng kể từ ngày mua theo hóa đơn tài chính và không quá 30 tháng kể từ ngày xuất phiếu bảo hành tùy điều kiện nào đến trước.
  • Trường hợp khách hàng không có hóa đơn tài chính, hoặc không kích hoạt bảo hành điện tử. Thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày in trên phiếu.
  • Riêng đối với Máy giặt sử dụng cho hoạt động kinh doanh như dịch vụ giặt ủi, khách sạn, nhà hàng, công xưởng…ngoài mục đích phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình, sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hoặc 2.000 lần giặt đối với máy giặt, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Tủ lạnh Hitachi bảo hành mấy năm?

Tủ lạnh Hitachi bảo hành mấy năm? Dựa vào chính sách bảo hành tủ lạnh của hãng Hitachi phía trên, bạn đã biết thời gian bảo hành của tủ lạnh Hitachi là bao lâu rồi đúng không nào.

Thông thường, thời gian bảo hành của các dòng tủ lạnh chính hãng Hitachi sẽ là 24 tháng (Thời hạn bảo hành kể từ ngày mua) và 30 tháng (Thời hạn bảo hành kể từ ngày xuất phiếu bảo hành).

Tổng đài bảo hành của Hitachi là số nào?

Thông tin về hãng Hitachi
Thông tin về hãng Hitachi

1800 6560 là đầu số tổng đài miễn cước duy nhất của Hitachi chuyên tiếp nhận các yêu cầu tư vấn về sản phẩm, chính sách mua hàng, chính sách bán hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tổng đài bảo hành Hitachi 0932 355 732 để đăng ký dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà.

Khuyến nghị cho khách hàng khi mua tủ lạnh Hitachi

Khi quan tâm đến tủ lạnh Hitachi, khách hàng nên kiểm tra kỹ chính sách bảo hành cụ thể cho mô hình và loại sản phẩm mà họ quan tâm. Nếu cần, khách hàng có thể xem xét các gói bảo hành mở rộng để gia tăng thời gian bảo hành và quyền lợi bổ sung.

Tóm lại, tủ lạnh Hitachi thường có thời gian bảo hành từ 1-2 năm, tuy nhiên, khách hàng nên kiểm tra thông tin cụ thể cho từng mô hình và loại sản phẩm. Một chính sách bảo hành tốt từ Hitachi mang lại lợi ích về tín nhiệm, an tâm về hỗ trợ kỹ thuật và đáng tin cậy của sản phẩm. Khách hàng nên đánh giá và lựa chọn tủ lạnh Hitachi dựa trên chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành tốt.

Với những chia sẻ về “Tủ lạnh Hitachi bảo hành mấy năm? Chính sách mới 2024” của Điện tử Đại Phong phía trên đây, hy vọng đã cung cấp đủ những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới cập nhật:

Sản phẩm mới nhấtXem tất cả

Ship hỏa tốc
1.550.000 
4.9/5 (235 đánh giá)
-40%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 450.000 
4.9/5 (75 đánh giá)
-20%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 360.000 
4.9/5 (161 đánh giá)
-20%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 360.000 
4.9/5 (279 đánh giá)
Question and answer (0 comments)

Gọi điện Đặt lịch Chat Facebook Nhắn tin Zalo