Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương

Tác giả: Bảo Long
10 phút đọc

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương phục vụ Quý khách hàng 24/7 khi có nhu cầu bảo hành và sửa chữa tivi Samsung chính hãng tại TP Hải Dương. Điện tử Đại Phong – Hiện đang là đối tác Ủy quyền của Samsung chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi sau bảo hành tại khu vực tỉnh Hải Dương.

Samsung được biết đến là thương hiệu tivi hàng đầu tại Việt Nam được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Và tại TP Hải Dương, 85% các hộ gia đình đang sử dụng tivi thương hiệu Samsung. Và để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm cũng như trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng của mình, Samsung đã chính thức bắt tay với Điện tử Đại Phong cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương. Và bên dưới đây là tất cả những thông tin mà bạn đang tìm kiếm về Trung tâm bảo hành Samsung tại Hải Dương.

2 địa chỉ Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương

Khi có nhu cầu bảo hành và sửa chữa tivi Samsung tại Hải Dương thì việc bạn tìm đến các địa chỉ bảo hành ủy quyền, chính hãng của Samsung là điều nên làm. Bởi vì, bạn sẽ nhận đầy đủ mọi quyền lợi khi liên hệ đúng địa chỉ Trung tâm bảo hành. Bạn sẽ được thay thế linh kiện chính hãng với báo giá niêm yết (đối với các sản phẩm đã hết bảo hành) và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của hãng Samsung tại Hải Dương.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương chính hãng
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương chính hãng

Và bên dưới đây là 2 địa chỉ của Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Địa chỉ 1: 77-78 Trần Văn Giáp, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương
Địa chỉ 2: Số 426 đường Điện Biên Phủ, P. Bình Hàn, TP Hải Dương

Tham khảo: 2 Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Dương

Tổng đài bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương là số nào?

Dịch vụ Hỗ trợ từ xa mang đến trợ giúp trực tiếp giữa Khách hàng và Kỹ thuật viên của Samsung qua kết nối Internet. Dễ dàng, an toàn và tiết kiệm thời gian quý báu cho Khách hàng.

Danh sách Đánh giá của khách hàng
Tổng đài toàn quốc: 1800 588 889 – Ưu điểm: Miễn phí, hỗ trợ giải đáp các thông tin liên quan đến chính sách bảo hành.

– Nhược điểm: Khó liên lạc, thời gian xử lý bảo hành lâu

Tổng đài tại Hải Dương: 058 988 6033 – Ưu điểm: Gặp trực tiếp kỹ thuật, Hỗ trợ Online 24/7, đặt lịch sửa chữa nhanh chóng

– Nhược điểm: Có trả phí

Thời gian làm việc của Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương

  • Thời gian làm việc tại địa chỉ số 1 (77-78 Trần Văn Giáp, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương): Làm việc từ 8h00 – 17h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy
  • Thời gian làm việc tại địa chỉ số 2 (Số 426 đường Điện Biên Phủ, P. Bình Hàn, TP Hải Dương): Làm việc từ 7h30 – 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Điều kiện & Thời gian bảo hành sản phẩm tivi Samsung tại hãng

Tất cả sản phẩm tivi Samsung được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam hoặc các sản phẩm bảo hành toàn cầu sẽ được bảo hành theo quy định sau:

Điều kiện bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương
Điều kiện bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương

1. Thời hạn bảo hành tivi Samsung Hải Dương được xác nhận dựa vào thông tin bảo hành điện tử thông qua ứng dụng CS One tải từ CH Play hoặc App Store; hoặc dựa vào các công cụ kiểm tra thời hạn bảo hành của Samsung; hoặc theo chứng từ mua hàng đối với các sản phẩm bảo hành toàn cầu.

2. Trong trường hợp sản phẩm không sử dụng bảo hành điện tử hoặc sản phẩm chưa kích hoạt ngày mua đến tổng đài thì dựa vào bảng bên dưới để xác nhận thời hạn bảo hành cho sản phẩm đó, với điều kiện như sau:

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng (như cột A) nhưng không được vượt quá thời hạn của ngày sản xuất (như Cột B).

STT Sản phẩm Thời hạn bảo hành

Kể từ ngày mua (A)

Thời hạn bảo hành

Kể từ ngày sản xuất (B)

1 Tivi (ngoại trừ tivi UHD từ 40 đến 50 inch và HD, FHD quy định tại nhóm 3 trong bảng này) 24 tháng 27 tháng
2 Tivi khách sạn, màn hình chuyên dụng, Tivi Micro LED 36 tháng 39 tháng
3 Tivi HD và FHD có ngày mua từ 01/6/2021
Tivi UHD từ 40 đến 50 inch có ngày mua từ 01/02/2022
12 tháng 15 tháng

(*)  Với điều kiện thời gian sử dụng không vượt quá 600 giờ

3. Riêng đối với các sản phẩm tivi đã bán cho người tiêu dùng nhưng chưa được kích hoạt bảo hành, Trung tâm bảo hành tivi Samsung ủy quyền tại Hải Dương (TTBHUQ) khi nhận máy, gửi các thông tin về khách hàng kèm bản sao chép hóa đơn hợp lệ (nếu có), hoặc Biên bản khách hàng xác nhận ngày mua đến Bộ phận Bảo hành và Chăm sóc khách hàng Samsung để xem xét kích hoạt bảo hành.

Điện tử Đại Phong – 5 năm là đối tác bảo hành tivi Samsung ủy quyền tại Hải Dương

5 năm liền là đối tác của Samsung Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương. Điện tử Đại Phong sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại. Luôn đảm bảo xử lý các lỗi của tivi Samsung nhanh chóng và dứt điểm cho khách hàng. Đặc biệt, sửa chữa tivi Samsung sau bảo hành với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Điện tử Đại Phong - Địa chỉ sửa chữa và bảo hành tivi Samsung Hải Dương
Điện tử Đại Phong – Địa chỉ sửa chữa và bảo hành tivi Samsung Hải Dương

Và bên dưới đây là những lý do bạn nên gọi sửa tivi Samsung tại khu vực Thành phố Hải Dương của Điện tử Đại Phong mà không nên gọi đơn vị ngoài nào khác bởi vì:

  • Kỹ thuật viên chính hãng, được trải qua các khóa đào tạo, các chương trình tập huấn đặc biệt của Samsung Việt Nam
  • Trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất tại Hải Dương, đáp ứng 100% nhu cầu sửa chữa tivi Samsung tại khu vực TP Hải Dương
  • 100% thay thế linh kiện tivi Samsung chính hãng, có thời gian bảo hành dài và tem mã vạch đầy đủ
  • Kỹ thuật viên đến nhanh chỉ trong 1 giờ kể từ khi bạn yêu cầu dịch vụ
Đơn vị: Điện tử Đại Phong – Trung tâm bảo hành & Sửa chữa tivi Samsung tại Hải Dương
Điện thoại: 058 988 6033
Địa chỉ: Số 426 Điện Biên Phủ, P. Bình Hàn, TP Hải Dương
Email: service@dientudaiphong.com
Hy vọng với những thông tin phía trên đây của Điện tử Đại Phong sẽ giúp bạn tìm được Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương một cách nhanh chóng. Hotline 058 988 6033 hoạt động 24/24 để hỗ trợ Quý khách hàng tại khu vực TP Hải Dương. Mời bạn, BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký thông tin dịch vụ sửa chữa và bảo hành tivi Samsung tại TP Hải Dương.
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới cập nhật:

Sản phẩm mới nhấtXem tất cả

-19%
Ship hoả tốc
-30%
Ship hoả tốc
-40%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 79.000 
4.9/5 (79 đánh giá)
-41%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 285.000 
4.9/5 (278 đánh giá)
Question and answer (0 comments)

Gọi điện Đặt lịch Chat Facebook Nhắn tin Zalo