3 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương Uy tín số #1

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương với mong muốn sửa nhanh tại nhà, đơn vị Uy tín cùng với chế độ bảo hành minh bạch? Bài viết này, Điện tử Đại Phong sẽ gợi ý đến bạn 3 địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux Uy tín, Chuyên nghiệp tại Hải Dương, đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hải Dương của gia đình bạn.

Xã hội hiện đại nên nhu cầu sử dụng máy giặt Electrolux tại Hải Dương ngày càng cao. Cùng với đó, sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương là dịch vụ được nhiều người quan tâm và luôn muốn tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định gọi thợ. Trong khi các trung tâm sửa chữa điện lạnh tuy rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Hãy để Điện tử Đại Phong giới thiệu cho bạn Top 3 địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương Uy tín và Đáng tin cậy.

[Đề xuất] TOP 3 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux Uy tín tại Hải Dương

Tại Hải Dương, các trung tâm sửa máy giặt Electrolux xuất hiện khắp nơi. Bạn sẽ khá khó khăn để tìm được một địa chỉ Uy tín, Chất lượng và Chuyên nghiệp. Một số trung tâm có chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ kém khiến nhiều khách hàng phải lo lắng. Thậm chí vài nơi còn xảy ra hiện tượng sai lệch/ đánh tráo linh kiện, tráo đồ, đổi đồ, giá dịch vụ đắt…

Có thể bạn cần!: Báo giá sửa máy giặt tại Hải Dương, Giá rẻ cho mọi nhà

Gợi ý 3 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux Uy tín tại Hải Dương
Gợi ý 3 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux Uy tín tại Hải Dương

Để tránh gặp phải những tình trạng trên, Điện tử Đại Phong xin giới thiệu đến khách hàng của mình tại Hải Dương những địa chỉ sửa máy giặt Electrolux Uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng được.

1. Trạm sửa chữa & bảo hành Electrolux tại Hải Dương

Trạm bảo hành Electrolux tại Hải Dương là đơn vị sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux Uy tín hàng đầu trên cả nước với nhiều cơ sở trải rộng tại Hà Nội, TP.HCM và các thành phố lớn khác: Hải Phòng, Hải Dương,… Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trạm bảo hành Electrolux đã khẳng định được chất lượng và niềm tin của khách hàng. Trung tâm luôn không ngừng phấn đấu và nỗ lực để mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. TrambaohanhElectrolux.com.vn cam kết cung cấp các sản phẩm linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng, Uy tín với mức giá niêm yết vô cùng hợp lý cho khách hàng.

Trạm bảo hành & Sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương
Trạm bảo hành & Sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương

Các dịch vụ tại Hải Dương của TrambaohanhElectrolux.com.vn

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà
Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà Dịch vụ thay chạc máy giặt Electrolux tại nhà

Thế mạnh của Trạm bảo hành Electrolux tại Hải Dương

 • Đơn vị ủy quyền của Electrolux: Hơn 5 năm là đối tác tin cậy của Electrolux, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa sau bảo hành tại các khu vực như: Hà Nội, Hải Dương và Hải Phòng. Với lợi thế là đối tác của Electrolux, nên 100% linh kiện máy giặt Electrolux là chính hãng và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại các Trung tâm bảo hành của Electrolux tại Việt Nam.
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp: Khi đến với Trạm bảo hành Electrolux tại Hải Dương, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux theo một quy trình chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Quy trình rõ ràng, minh bạch khách hàng sẽ được xem trực tiếp thao tác của kỹ thuật tại nhà mình.
 • Chưa từ bỏ bất kể lỗi khó nào: Cho dù máy giặt Electrolux nhà bạn bị lỗi mất nguồn, không giặt, không vắt, vắt kêu torung lắc mạnh hay lỗi main tổng điều khiển… TrambaohanhElectrolux.com.vn cũng đều có thể xử lý dứt điểm. Máy giặt nhà bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Điện thoại: 0932 355 732
Địa chỉ: 73 Tiền Phong, P Quang Trung, TP Hải Dương
Email: info@trambaohanhelectrolux.com.vn
Website: www.trambaohanhElectrolux.com.vn
Đặt lịch: Bấm vào đây!
Tìm hiểu dịch vụ: Tại đây

2. Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương

Là địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux – thay thế linh kiện máy giặt Electrolux uy tín tại Hải Dương, được nhiều khách hàng tín nhiệm trong thời gian vừa qua, SuachuamaygiatElectrolux.com.vn cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này của Điện tử Đại Phong.

Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương
Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại hãng Electrolux, Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương – SuachuamaygiatElectrolux.com.vn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sửa chữa, khắc phục các vấn đề liên quan đến máy giặt Electrolux một cách triệt để, xử lí hầu như các Pan bệnh trên dòng máy giặt Electrolux cửa ngang và cửa trên với thời gian nhanh nhất, đồng thời hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa minh bạch, dài lâu cho khách hàng.

Các dịch vụ tại Hải Dương của SuachuamaygiatElectrolux.com.vn:

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà Dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà
Dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux tại nhà Dịch vụ thay ba chạc máy giặt Electrolux tại nhà

Thế mạnh của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương

 • Có bề dày kinh nghiệm: Hơn 10 năm là trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội, Hải Phòng và Hải Dương.
 • Quy trình chuyên nghiệp: Có “bệnh án” và “phác đồ điều trị” rõ ràng với đầy đủ thông tin bao gồm: tình trạng lỗi, nguyên nhân gây lỗi, phương án xử lý và báo giá chi tiết trước khi khách hàng đưa ra quyết định sửa chữa.
 • Báo giá minh bạch: Báo giá một cách minh bạch và công khai trước khi kỹ thuật viên đến sửa chữa.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Điện thoại: 0981 363 369
Địa chỉ: 493 Lê Thanh Nghị, P Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương
Email: info@suachuamaygiatelectrolux.com.vn
Website: www.suachuamaygiatElectrolux.com.vn
Đặt lịch: Bấm vào đây!
Tìm hiểu dịch vụ: Tại đây

3. Địa chỉ chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương

Cơ sở chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương có địa chỉ Website chính thức là Chuyensuamaygiatelectrolux.vn. Đây là một trong những trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux Uy tín hàng đầu ở Hải Dương. Chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt máy giặt Electrolux tại nhà khu vực Hải Dương.

Cơ sở chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hải Dương
Cơ sở chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hải Dương

Cơ sở dịch vụ nhận sửa tất cả các máy giặt của khách hàng mà các trung tâm khác không sửa được hay từ chối không nhận sửa chữa. Với kinh nghiệm và sự đam mê ham học hỏi của các kỹ thuật viên máy giặt Electrolux, cơ sở này không ngần ngại khi nhận những máy bệnh nặng của các trung tâm khác không làm được chuyển sang với tỷ lệ thành công khá cao.

Các dịch vụ tại Hải Dương của ChuyensuamaygiatElectrolux.vn:

Cơ sở chuyên bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các loại máy giặt Electrolux cửa ngang, cửa trên, máy giặt sấy Electrolux… Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng.

Thế mạnh của Cơ sở chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương:

 • Công khai quy trình sửa chữa: Quá trình sửa chữa và xử lý các lỗi của máy giặt Electrolux hoàn toàn được công khai, minh bạch tại nhà khách hàng. Quý khách hàng có quyền được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên xử lý lỗi cho chiếc máy giặt nhà mình. Kỹ thuật viên sẽ công khai báo giá sửa máy giặt Electrolux trước khi bắt tay vào công việc sửa chữa.
 • Luôn làm việc theo phương châm Tận tâm – Uy tín – Chất lượng: ChuyensuamaygiatElectrolux.vn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng, phấn đấu trở thành địa chỉ sửa máy giặt Electrolux Uy tín số #1 tại Hải Dương.
 • Chế độ bảo hành dài lâu và nhanh chóng: Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành. Sau sửa chữa, nếu máy giặt phát sinh vấn đề, chỉ cần gọi là kỹ thuật viên có mặt nhanh chóng. Điều này, nhiều cơ sở dịch vụ khác trên địa bàn không làm được.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Điện thoại: 0932 355 732
Địa chỉ: Số 55A Mạc Đĩnh Chi, P. Bùi Thị Xuân, TP Hải Dương
Email: info@chuyensuamaygiatelectrolux.vn
Website: www.chuyensuamaygiatelectrolux.vn

4 “dấu hiệu” cần gọi sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương ngay!

Hư hỏng nặng sẽ mất thêm thời gian và chi phí để sửa chữa. Chính vì vậy, khi gặp phải một trong những dấu hiệu bên dưới đây Điện tử Đại Phong khuyên bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hải Dương ngay trước khi quá muộn!

 1. Máy giặt Electrolux xuất hiện tiếng kêu to và rung lắc mạnh: Đây là tình trạng thường gặp ở những đời máy giặt Electrolux cửa ngang trên 3 năm tuổi. Thông thường lỗi này sẽ liên quan trực tiếp đến bộ phận bổ bi bạc đạn và ba chạc của lồng giặt. Nếu bạn phát hiện ra mà vẫn để dùng thì rất có thể sẽ khiến máy bị kêu trầm trọng hơn nữa.
 2. Máy giặt Electrolux không chạy, không giặt/ không vắt: Nếu bạn thấy lồng giặt không quay và máy giặt kết thúc luôn chương trình kèm kiếng kêu tít tít báo lỗi. Hãy liên hệ ngay với cơ sở sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ kịp thời nhé!
 3. Máy giặt Electrolux không mở được cửa: 75% máy giặt Electrolux cửa ngang thường gặp phải lỗi không mở được cửa. Nếu máy đã giặt hết chương trình mà vẫn không mở được cửa. Bạn đừng cố gắng dùng sức để mở, vì rất có thể bạn sẽ vô tình làm gãy tay nắm cửa đó. Hãy liên lạc ngay với trạm bảo hành Electrolux gần nhất tại Hải Dương hoặc liên hệ trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ mở cửa.
 4. Máy giặt Electrolux báo lỗi E90: Lỗi E90 thường xảy ra đối với các đời máy giặt cảm ứng của Electrolux. Nếu trên màn hình hiển thị của máy hiện lỗi E90, bạn hãy liên lạc ngay với thợ sửa nhé, vì để lâu có thể khiến bo mạch điều khiển bị hư hỏng hoàn toàn.

Ngoài ra, còn rất nhiều các lỗi khác ở máy giặt Electrolux như: lỗi E20, E40, EHO, mất nguồn; không vào điện,… Trong quá trình sử dụng máy giặt, nếu gặp phải một dấu hiệu khác thường nào chúng tôi khuyên bạn không nên cố sử dụng, hãy liên lạc ngay với kỹ thuật viên để nhờ tư vấn và trợ giúp.

Dịch vụ lân cận: 2 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng số 1 khu vực

Gợi ý 4 món phụ kiện không thể thiếu cho máy giặt Electrolux

-38%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 120.000 
4.9/5 (62 đánh giá)
-38%
Hết hàng
Liên hệ
4.9/5 (144 đánh giá)
-26%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 285.000 
4.9/5 (152 đánh giá)
Ship hỏa tốc
Hết hàng
Liên hệ
4.9/5 (253 đánh giá)
Hy vọng với những thông tin chia sẻ phía trên đây của Điện tử Đại Phong về “3 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương Uy tín số #1” sẽ giúp bạn có góc nhìn khách quan hơn về các Trung tâm sửa máy giặt Electrolux ở Hải Dương và có những quyết định sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà.
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới cập nhật:

Sản phẩm mới nhấtXem tất cả

Ship hỏa tốc
1.550.000 
4.9/5 (176 đánh giá)
-40%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 450.000 
4.9/5 (185 đánh giá)
-20%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 360.000 
4.9/5 (192 đánh giá)
-20%
Ship hỏa tốc
Chỉ từ: 360.000 
4.9/5 (283 đánh giá)
Question and answer (0 comments)

Gọi điện Đặt lịch Chat Facebook Nhắn tin Zalo