Điều khiển điều hòa Electrolux

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ship hỏa tốc
Ship hỏa tốc

Đại lý điều khiển điều hòa Electrolux chính hãng, Trung Quốc các loại sẵn các mã tại Điện tử Đại Phong. Update bảng giá Remote điều hòa Electrolux mới nhất tháng 2/2024 tại đây!

Giới thiệu về điều khiển điều hòa Electrolux tại Điện tử Đại Phong

Điều khiển điều hòa Electrolux là món phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong mỗi bộ sản phẩm điều hòa không khí của Electrolux.

Điều khiển điều hòa hay còn gọi là Remote điều hòa, đây là phụ kiện điều hòa giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, tăng giảm tốc độ quạt gió, hẹn giờ tắt bật… của điều hòa từ xa mà không cần lại gần.

Giá bán khiển điều hòa Electrolux bao nhiêu tiền?

Giá điều khiển điều hòa Electrolux có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như xuất xứ điều hòa(hàng chính hãng hay hàng Trung Quốc), tính năng và địa điểm mua hàng. Một remote điều hòa thay thế chính hãng của Electrolux có thể có giá từ khoảng 200.000 đến 500.000 VND.

Tuy nhiên, giá điều khiển điều hòa Electrolux có thể thay đổi theo thời gian và thị trường. Để biết chính xác về giá cả và tính năng của một mẫu điều khiển cụ thể, tốt nhất là kiểm tra trực tiếp trên trang web của Electrolux hoặc liên hệ với các nhà bán lẻ hoặc đại lý Electrolux tại khu vực của bạn để có thông tin cụ thể và cập nhật nhất về giá.

Gọi điện Đặt lịch Chat Facebook Nhắn tin Zalo